Giá đỡ điện thoại ô tô, xe hơi một chạm mini – iOttie, EOT Mini Dashboard

Còn hàng

Giá cũ: 899.000₫

Giá mới: 699.000₫

Tổng quan

- Giá đỡ điện thoại nhỏ gọn và đơn giản

- Đặc tính khóa/mở một chạm

- Tháo và lắp điện thoại lên giá đỡ chỉ cần 1 tay

- Góc nhìn với vòng xoay 360 độ

- Phù hợp với tất cả các điện thoại tới 6” 

- Thiết kế tại Mỹ, sản xuất tại Hàn Quốc

Giá đỡ điện thoại ô tô, xe hơi một chạm mini – iOttie, EOT Mini Dash & Windshield

Giá đỡ điện thoại ô tô một chạm mini – iOttie, EOT Mini Dash & Windshield là một giải pháp lắp đặt điện thoại thông minh nhỏ gọn và đơn giản, được thiết kế tương thích với tất cả điện thoại thông minh, giữ thiết bị của bạn một cách chắc chắn để bạn có thể lái xe an toàn.

Đơn giản chỉ cần đặt giá đỡ vào kính chắn gió hoặc táp lô trên xe của bạn, và khóa nó vào vị trí với cốc hút siêu mạnh của iOttie. Khi bạn đã cài đặt giá đỡ, bạn có thể lắp hoặc tháo điện thoại thông minh của mình bằng một tay sau vài giây.

 

Gắn lên kính chắn gió:  iOttie khuyên bạn nên gắn Easy One Touch Mini vào Kính chắn gió để đạt hiệu suất tối ưu. (Vui lòng kiểm tra với luật giao thông địa phương của bạn để tìm vị trí tốt nhất trong xe của bạn).

Gắn bề mặt táp lô:  Vui lòng kiểm tra chắc chắn rằng bảng táp lô trên xe của bạn là vật liệu cứng hoặc vật liệu mềm. iOttie khuyến cáo chỉ nên gắn giá đỡ này trên TÁP LÔ CỨNG. (Nếu bạn có một táp lô mềm, bạn có thể mua Tấm dán mặt táp lô bán riêng của iOttie để tránh để lại vết trên bề mặt táp lô).

 

Đặc tính nổi bật:

- Đặc tính khóa/mở một chạm: tháo và lắp điện thoại lên giá đỡ chỉ cần 1 tay.

- Góc nhìn: góc nhìn tối ưu với vòng xoay 360 độ tại khớp nối cầu 17mm kết nối mặt giá đỡ với khối đế. Xin lưu ý: cánh tay không mở rộng kéo dài được.

- Phù hợp với tất cả các điện thoại tới 6” .

 

Lưu ý:

1. Cốc hút có thể được phục hồi bằng cách rửa sạch dưới nước ấm và làm khô trong không khí.

2. Cánh tay không mở rộng kéo dài được.

 

Thiết kế tại Mỹ - Sản xuất tại Hàn Quốc - Hàng chính hãng luôn có logo “iOttie” chìm trên bề mặt chính của sản phẩm.

Thông tin thương hiệu:

iOttie (Mỹ) là một nhà sản xuất chuyên sâu về phụ kiện điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới (giá đỡ điện thoại ô tô/máy tính bảng, gậy chụp hình, sạc pin, …). Các sản phẩm của hãng luôn mang tính đột phá, thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bền bỉ. Tại Việt Nam, sản phẩm của iOttie được bán và bảo hành 3 tháng (1 đổi 1) theo chế độ bán hàng chuyên nghiệp của Shop Phụ kiện Hoàng Gia.