Giá đỡ điện thoại từ tính gắn khe ổ CD - iOttie, iTap CD Slot

Còn hàng

Giá cũ: 1.299.000₫

Giá mới: 999.000₫

Tổng quan

Giá đỡ điện thoại từ tính gắn khe ổ CD - iOttie iTap CD Slot

Giá đỡ điện thoại từ tính gắn khe ổ CD - iOttie iTap CD Slot – là một đổi mới về giá đỡ gắn khe ổ CD sử dụng lực hút nam châm để giữ chặt điện thoại. Bằng cách sử dụng một vòng nhôm, giá đỡ iTap Magnetic CD Slot không chỉ được làm với chất lượng tuyệt vời mà còn có một diện mạo giúp nó khác biệt với các giá đỡ khác. Giá đỡ có một thiết kế trơn láng và tinh gọn hơn hầu hết các giá đỡ gắn khe ổ CD trên thị trường. Không giống hầu hết các giá đỡ gắn cửa gió điều hòa, chiếc iTap Magnetic CD Slot đã được thiết kế cho phép xoay tròn 360o, giúp cho bạn có góc nhìn tối ưu bất cứ lúc nào. Chiếc iTap Magnetic CD Slot còn có một chốt khóa độc đáo, cũng như các tay nối silicon cho phép gắn giá đỡ vào ổ CD an toàn, không trầy xước. Giá đỡ dùng với hầu hết các điện thoại thông minh cũng như vỏ bảo vệ của chúng bằng cách sử dụng tấm kim loại đi kèm. Chiếc iTap sau đó giữ chặt điện thoại của bạn nhờ lực hút mạnh của 6 nam châm đất hiếm. Bạn có thể cảm nhận lực hút mạnh ngay khi đặt tấm kim loại gần với giá đỡ. Đơn giản chỉ cần gắn tấm kim loại vào điện thoại của bạn, treo bằng một tay, và đi! 

- Hệ thống chốt khe ổ CD dễ dàng lắp ghép với hầu hết các khe ổ CD trên xe

- Có lựa chọn tấm dán ngoài và tấm dán trong; mỗi tấm sử dụng một băng dính để gắn vào vị trí treo và dễ dàng tháo bỏ. 6 nam châm đất hiếm cung cấp một lực kéo 6lb giúp giữ chặt thiết bị

- Nam châm không làm gián đoạn chất lượng  internet, điện thoại, hay tính dẫn đường khi sử dụng. Nó có thể đôi khi tạm thời tác động vào chức năng la bàn của một vài điện thoại tùy thuộc vào vị trí gắn giá treo nam châm. Chức năng la bàn sẽ trở lại bình thường sau khi tháo khỏi giá đỡ. 

 

Giá đỡ phù hợp với các dòng điện thoại: iPhone X 8Plus 8 7 Plus 7 6s Plus 6s 6 SE,Galaxy S9+ S9 S8+ S8 S7 S7 Edge S6 S6 Edge, Note 8 5, ... (các điện thoại sẽ không sử dụng được tính năng sạc không dây khi dán tấm kim loại vào mặt sau điện thoại).

 

Thiết kế tại Mỹ - Sản xuất tại Hàn Quốc - Hàng chính hãng luôn có logo “iOttie” chìm trên bề mặt chính của sản phẩm.

Thông tin thương hiệu:

iOttie (Mỹ) là một nhà sản xuất chuyên sâu về phụ kiện điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới (giá treo điện thoại ô tô/máy tính bảng, gậy chụp ảnh, sạc pin, …). Các sản phẩm của hãng luôn mang tính đột phá, thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bền bỉ. Tại Việt Nam, sản phẩm của iOttie được bán và bảo hành 3 tháng (1 đổi 1) theo chế độ bán hàng chuyên nghiệp của Shop Phụ kiện Hoàng Gia.

 

Treo điện thoại bằng từ tính  (tấm dán bên trong & tấm dán bên ngoài)

- Sử dụng tấm kim loại đi kèm với giá treo gắn vào mặt sau điện thoại hoặc vỏ bảo vệ để treo thiết bị của bạn (bao gồm trong hộp giá treo là 2 tấm kim loại riêng biệt)

- Tấm kim loại cũng có thể được giấu giữa điện thoại và vỏ bảo vệ nhưng vẫn gắn chặt vào giá treo điện thoại

Outer Plate – Tấm dán ngoài có thể được đặt trên một thiết bị trần hoặc trên mặt ngoài của vỏ bảo vệ

Inner Plate – Tấm dán trong dán chặt ở giữa điện thoại và vỏ bảo vệ.

 

Xoay quanh trục & Xoay tròn

- Đầu và thân được kết nối bởi một khớp cầu

- Cho phép xoay thay đổi góc để xem tốt hơn

 

Thiết kế tinh gọn

- Thiết kế tinh gọn và nhẹ giúp tiết kiệm không gian ở vị trí lắp đặt mong muốn

 

Khả năng tương thích

- Phổ biến, phù hợp với hầu hết các điện thoại và vỏ bảo vệ của chúng

- Sử dụng 6 nam châm đất hiếm để gắn điện thoại vào giá treo với một lực hút rất mạnh

 

Khám phá

Silicone Pad:  Tấm silicone

Ball Joint:  Khớp nối cầu

CD Slot Connector:  Đầu nối khe ổ CD

Lever:  Cần gạt

Bracket:  Miếng chèn