Giá đỡ điện thoại xe đạp, mô tô - iOttie, Active Edge (Vàng chanh)

Còn hàng

Giá cũ: 1.699.000₫

Giá mới: 1.399.000₫

Tổng quan

Giá đỡ điện thoại xe đạp, mô tô, xe đẩy - iOttie Active Edge Bike & Bar

Giá đỡ điện thoại gắn xe đạp, mô tô, xe đẩy - iOttie Active Edge Bike & Bar là một giá đỡ được thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều dạng điện thoại thông minh cũng như vỏ bảo vệ của chúng. Thiết kế độc đáo của nó giúp kẹp giữ chắc chắn điện thoại của bạn khi đi đường và trên mọi địa hình. Giá đỡ có một khe mở để cắm tai nghe do đó bạn có thể nghe nhạc trong khi đang di chuyển. Bạn có thể xoay giá đỡ từ chiều ngang sang chiều dọc theo các góc nhìn khác nhau tạo ra các trải nghiệm thuận tiện. Chiếc Active Edge cũng đa dạng trong cách mà nó có thể được sử dụng trên các loại thanh khác nhau như mô tô, xe đạp, xe đẩy em bé, v.v…

- Giải pháp giá treo đa năng dùng cho mô tô, xe đạp, xe đẩy và các dạng thanh tròn có đường kính trong khoảng 0,85” – 1,4” (21,59cm – 35,56mm)

- Có thể nhanh chóng điều chỉnh xoay giá treo theo chiều ngang, dọc

- Các tay kẹp có thể điều chỉnh được để phù hợp với các thiết bị, giữ chắc chắn & an toàn các thiết bị và vỏ thiết bị có chiều rộng từ 2,25 inch (5,72cm) đến 3,1 inch (7,87cm) và chiều dài lên đến 6,5 inch (16,51cm)

- Đầu kẹp giữ chặt 3 góc thiết bị của bạn đảm bảo giữ thiết bị chắc chắn và an toàn

- Dễ dàng tháo rời cụm đầu kẹp để đem theo bạn trên đường đi

- Phù hợp với tất cả các dòng điện thoại thông minh cỡ từ 5.0"-6.5".

 

Thiết kế tại Mỹ - Sản xuất tại Hàn Quốc - Hàng chính hãng luôn có logo "iOttie" chìm trên bề mặt chính của sản phẩm.

Thông tin thương hiệu:

iOttie (Mỹ) là một nhà sản xuất chuyên sâu về phụ kiện điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới (giá đỡ điện thoại ô tô/máy tính bảng, gậy chụp hình, sạc pin, …). Các sản phẩm của hãng luôn mang tính đột phá, thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bền bỉ. Tại Việt Nam, sản phẩm của iOttie được bán và bảo hành 3 tháng (1 đổi 1) theo chế độ bán hàng chuyên nghiệp của Shop Phụ kiện Hoàng Gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phù hợp nhiều thiết bị

- Các tay kẹp điều chỉnh được giúp kẹp giữ chắc các thiết bị

- Sẽ thoải mái dùng cho các thiết bị và bao gồm vỏ có chiều rộng từ 2,25” (5,72cm) tới 3” (7,87cm) và chiều dài tới 6,5” (16,51cm)

- Giá đỡ có thể phù hợp với hầu hết các mẫu điện thoại thông minh

 

Treo

- Treo điện thoại nhanh chóng & an toàn bởi đầu kẹp và các tay chặn

- Đầu kẹp giữ 3 góc của thiết bị đảm bảo chắc chắn & an toàn

Dùng với máy quay GoPro