Kính bảo vệ màn hình iPhone 8, 7, 6S, 6 – amFilm, bộ 2 miếng

Còn hàng

Giá cũ: 499.000₫

Giá mới: 299.000₫

Tổng quan

- Thiết kế đặc biệt cho iPhone 8, 7, 6S, 6, không viền

- Độ rõ nét cực cao với độ trong suốt 99,9%

- Độ dày siêu mỏng 0.3mm 

- Độ nhạy màn hình cảm ứng cao

- Độ bền cao và chống trầy xước - độ cứng bề mặt 9H

- Được phủ lớp phủ oleophobic để giảm dấu vân tay

- Bao gồm: 2 x Kính bảo vệ màn hình, Khăn lau ướt / khô, Miếng dính loại bỏ bụi, Tấm loại bỏ bong bóng khí, Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Kính cường lực bảo vệ màn hình iPhone 8, 7, 6S, 6 – amFilm, bộ 2 miếng

 

Mô tả Sản phẩm

amFilm Premium GLASS Protectors là công nghệ bảo vệ màn hình tiên tiến nhất. Bảo vệ màn hình có độ bền cao và chống xước, độ cứng 9H mạnh mẽ này sẽ cung cấp cho điện thoại di động của bạn sự bảo vệ tốt nhất chống lại rơi, va đập, trầy xước và hao mòn bình thường. Kính bảo vệ amFilm chỉ mỏng 0,33mm làm cho chúng có trọng lượng siêu nhẹ cho phép bảo vệ màn hình và hứa hẹn sẽ không gây trở ngại cho độ nhạy của màn hình cảm ứng. Thêm vào đó kính bảo vệ amFilm GLASS được thiết kế với độ trong suốt 99,99% đem lại trải nghiệm xem tối ưu và tự nhiên.

 

Xin lưu ý: Do thiết kế cạnh cong của iPhone 8, 7, 6 và 6S, bảo vệ màn hình của chúng tôi được tạo ra nhỏ hơn một chút so với màn hình thực tế của thiết bị của bạn. Điều này là để ngăn chặn miếng bảo vệ che phủ các cạnh cong có thể dẫn đến bong bóng không mong muốn và bị lột lên xung quanh các cạnh.

 

Tương thích với:

Apple iPhone 8, 7, 6, iPhone 6S (KHÔNG dành cho phiên bản iPhone Plus)

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

2 x Kính bảo vệ màn hình, Khăn lau ướt / khô, Tấm thẻ loại bỏ bong bóng khí, Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, Miếng dính loại bỏ bụi

 

Màu sắc:

Kính (Siêu rõ)

 

Vật liệu:

Kính cường lực

 

Thiết kế tại Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc.

Thông tin thương hiệu:

TechMatte Inc. là nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ chuyên về 4 dòng sản phẩm: bảo vệ màn hình - amFilm, cặp/túi cho các thiết bị – amCase, bút cảm ứng – amPen và phụ kiện trên ô tô TechMatte.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT