Miếng gel dính bề mặt táp lô - iOttie, Sticky Gel Pad

Còn hàng

Giá: 249.000₫

Tổng quan

- Giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn vị trí lắp đặt

- Được sử dụng để cung cấp bề mặt nhẵn, giống như bề mặt kính

- Dễ dàng gắn và tháo ra nhiều lần

- Cho phép lắp trong nhiều phương tiện

- Đường kính: 3 inch

- Không cần công cụ để dán lên bề mặt táp lô

Miếng gel dính bề mặt táp lô - iOttie Sticky Gel Pad

 

Giá đỡ điện thoại gắn táp lô của iOttie nổi tiếng với miếng gel dính độc đáo của hãng. Bây giờ bạn có thể có miếng đệm gel táp lô bổ sung để cải thiện khả năng gắn trên bề mặt mềm hoặc cong cho giá đỡ điện thoại một chạm của bạn. Miếng gel giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn vị trí lắp đặt.

Các miếng gel có thể dễ dàng gắn và tháo ra nhiều lần và không để lại bất kỳ dư lượng dính nào trên bề mặt táp lô. Khi khả năng bám dính không được như trước, chỉ cần rửa sạch và xoa miếng gel dưới nước ấm và nó sẽ được phục hồi trở lại tình trạng ban đầu của nó.

 

- Được sử dụng để cung cấp bề mặt nhẵn, giống như bề mặt kính, trên các bề mặt nhám hoặc không bằng phẳng cho các giá đỡ điện thoại

- Cho phép lắp trong nhiều phương tiện

- Rửa sạch và làm khô không khí để lấy lại tình trạng bám dính ban đầu

- Đường kính: 3 inch

- Không cần công cụ để dán lên bề mặt táp lô.

 

Thiết kế tại Mỹ - Sản xuất tại Hàn Quốc. 

Thông tin thương hiệu:

iOttie (Mỹ) là một nhà sản xuất chuyên sâu về phụ kiện điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới (giá đỡ điện thoại ô tô/máy tính bảng, gậy chụp hình, sạc pin, …). Các sản phẩm của hãng luôn mang tính đột phá, thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bền bỉ. Tại Việt Nam, sản phẩm của iOttie được bán và bảo hành 3 tháng (1 đổi 1) theo chế độ bán hàng chuyên nghiệp của Shop Phụ kiện Hoàng Gia.