Túi điện thoại chống nước – MPOW, nổi trên nước, bộ 2 túi

Còn hàng

Giá cũ: 799.000₫

Giá mới: 599.000₫

Tổng quan

- Túi nổi trên nước giúp điện thoại không bị chìm

- Chứng nhận chống nước cấp độ IPX8

- Chất liệu ABS chống xước và chống mài mòn

- Cơ chế khóa an toàn: Khóa xoay kép và thiết kế kẹp kín 

- Hoạt động dễ dàng với cửa sổ trong suốt

- Dễ vận hành các chức năng của màn hình cảm ứng

- Dây buộc có thể tháo rời

- Phù hợp với điện thoại có đường chéo dưới 5,7 inch

Túi điện thoại chống nước – MPOW, nổi trên mặt nước, bộ 2 túi

 

Mô tả sản phẩm:

- Túi nổi trên nước: Vòng đệm không khí xung quanh túi làm cho điện thoại di động của bạn nổi lên để tránh rơi những vật có giá trị của bạn trong nước. Vật liệu nổi hỗ trợ thiết bị nặng tới 202g, giống như iPhone 8/8 plus. Sẽ không còn lo lắng về việc vô tình làm rơi điện thoại di động của bạn trong hồ bơi, biển hoặc sông.

- Chứng nhận chống nước cấp độ IPX8: Bảo vệ điện thoại di động, thẻ tín dụng và tài liệu của bạn khỏi nước, tuyết và bụi. Hoàn hảo cho bơi lội, câu cá, chèo thuyền, trượt tuyết hoặc các hoạt động khác.

- Cảm ứng và cửa sổ trong suốt: Chất liệu TPU cao cấp hoạt động với tất cả các nút Home, bao gồm cả iPhone X / 8 / 8Plus / 7/7 Plus, nhưng Không mở được vân tay ID cảm ứng. Với cửa sổ trong suốt, bạn có thể sử dụng các nút âm lượng để chụp ảnh hoặc quay video rõ ràng dưới nước.

- Thiết kế an toàn và trọng lượng nhẹ: Chất liệu ABS đảm bảo sử dụng bền với khả năng chống xước và chống mài mòn.

- Cơ chế khóa an toàn: Khóa xoay kép và thiết kế kẹp kín cho phép nhúng thiết bị của bạn lên đến độ sâu 49 feet (15 m) mà không bị hư hỏng do nước.

- Dây buộc có thể tháo rời cho phép bạn treo túi quanh cổ. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các hoạt động của mình mà không có bất kỳ mối lo ngại nào khi bạn thích câu cá, chèo thuyền, bơi lội, đi bộ đường dài, cắm trại hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

 

Ghi chú:

1. Áp suất ở độ sâu có thể tác động đến màn hình cảm ứng, vui lòng sử dụng các nút âm lượng để chụp ảnh nếu điều này xảy ra.

2. Hãy tiến hành kiểm tra an toàn trước khi sử dụng sản phẩm. Đơn giản chỉ cần đặt một tờ giấy ăn bên trong túi và thả nó vào trong nước trong 30 phút, sau đó lấy nó ra để kiểm tra xem giấy ăn có bị ướt hay không. KHÔNG sử dụng sản phẩm nếu giấy ăn bị ướt.

3. Vui lòng đặt điện thoại của bạn vào túi chống thấm nước và tiến hành kiểm tra xem điện thoại có nổi hay không. Nếu không, bạn cần phải lấy điện thoại ra và và kiểm tra lại.

4. Hãy chắc chắn rằng túi chống thấm nước này được niêm phong kín trước khi sử dụng dưới nước.

 

Thiết bị tương thích:

Tương thích với các thiết bị lên tới 5,7 inch như:

- iPhone Series: iPhone 8/8 plus / 7/7 plus / 6S / 6/6 plus;

- Galaxy S8 / S7 Cạnh / S6 Edge Plus;

- Google Pixel / Pixel Plus, Huawei P9 / P9 Plus, LG G6, v.v…

 

Xuất xứ:  Trung Quốc

Thông tin thương hiệu:

MPOW chuyên về điện tử tiêu dùng và phụ kiện, và chúng tôi cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng của mình. Tại MPOW, chúng tôi làm việc nhiệt tình để tạo ra sản phẩm với sự đơn giản và khả năng sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi từ bluetooth receiver đến tai nghe iPhone. Chúng tôi có các trung tâm hoạt động tại California, London, Berlin và các sản phẩm của chúng tôi có sẵn ở nhiều kênh khác nhau, bao gồm các nhà bán lẻ được chọn tại hơn 10 quốc gia.