Túi điện thoại chống nước – MPOW, trong suốt, bộ 2 túi

Còn hàng

Giá cũ: 549.000₫

Giá mới: 399.000₫

Tổng quan

- Chứng nhận chịu nước cấp độ IPX8

- Hoạt động dễ dàng với vỏ trong suốt

- Dễ vận hành các chức năng của màn hình cảm ứng

- Phù hợp với các điện thoại có đường chéo dưới 6 inch

- Bảo quản tiền mặt, tài liệu, thẻ tín dụng, v.v... 

- Rất tốt cho các hoạt động thể thao dưới nước, di chuyển

Túi điện thoại chống nước – MPOW, trong suốt, bộ 2 túi

 

Mô tả sản phẩm:

- Chứng nhận chịu nước cấp độ IPX8: hoàn toàn chìm trong nước và không thấm nước, chiếc túi không thấm nước được thiết kế cho điều kiện khắc nghiệt.

- Hoạt động dễ dàng với vỏ trong suốt: Vỏ điện thoại chống thấm nước mỏng này được thiết kế để không gây trở ngại cho việc sử dụng màn hình cảm ứng ngay cả dưới nước. Viền trong suốt xung quanh để không chặn việc sử dụng máy ảnh.

- Túi điện thoại không thấm nước đa chức năng: Có tính năng kẹp và khóa đơn giản, dễ dàng để giữ điện thoại khỏi nước, tuyết, bụi, cát và bụi bẩn.

 

LƯU Ý:

1. Điện thoại có bộ vỏ bảo vệ lớn không dùng được trong túi này!

2. Điện thoại di động có thể phải chịu áp lực thủy lực dưới độ sâu nhất định của nước, điều này dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình cảm ứng. Vui lòng chụp ảnh bằng các nút âm lượng trong trường hợp này.

3. Dễ vận hành các chức năng của màn hình cảm ứng, nhưng không sử dụng được vân tay ID cảm ứng.

4. Có sương mù bên trong túi chống thấm nước là một hiện tượng bình thường.

 

Thiết bị tương thích:

- Phù hợp với tất cả các điện thoại thông minh lớn dưới 6 inch và tiền mặt, tài liệu, thẻ tín dụng, vv, rất tốt cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời, thể thao dưới nước, di chuyển.

- Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh (dưới 6 inch) bao gồm iPhone X, 8, 8 plus, 7 plus, 7, 6s, 6s Plus, 6, 6 plus 5s, 5, se, 5C, 5, 4s, Samsung Galaxy S9+, S9, S8, S7, S6, S6 Edge, S5, S4, S3, v.v…

 

Xuất xứ:  Trung Quốc

Thông tin thương hiệu:

MPOW chuyên về điện tử tiêu dùng và phụ kiện, và chúng tôi cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng của mình. Tại MPOW, chúng tôi làm việc nhiệt tình để tạo ra sản phẩm với sự đơn giản và khả năng sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi từ bluetooth receiver đến tai nghe iPhone. Chúng tôi có các trung tâm hoạt động tại California, London, Berlin và các sản phẩm của chúng tôi có sẵn ở nhiều kênh khác nhau, bao gồm các nhà bán lẻ được chọn tại hơn 10 quốc gia.