Ví đựng thẻ bằng da khung nhôm - Dango, Tactical Raw Hide

Còn hàng

Giá cũ: 3.399.000₫

Giá mới: 2.399.000₫

Tổng quan

Ví đựng thẻ bằng da khung nhôm - Dango Tactical Raw Hide

Ví da khung nhôm đựng thẻ Tactical Wallet được thiết kế cho những người đam mê hoạt động ngoài trời thích giữ mọi thứ sạch sẽ và cần phải có các công cụ dễ tiếp cận, bao gồm 1 ví đựng thẻ bằng da gắn trên khung nhôm cao cấp và 1 thanh công cụ đa dụng với hơn 14 chức năng được tích hợp sẵn. Thanh công cụ đa dụng Dango MT02 trượt vào khoang nơi đặt thẻ và khi kết nối với khớp an toàn bên trong khung kim loại của ví sẽ cho phép dễ dàng cưa, cắt hoặc bảo vệ.

Các tính năng công cụ phổ biến được tích hợp bên trong bao gồm: đầu vặn đai ốc các cỡ, cắt dây, dao, cưa và thậm chí là một giá đỡ điện thoại. Chúng tôi cân nhắc mọi thứ và nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng với tất cả các chức năng được tích hợp trong một không gian nhỏ như vậy. Thanh công cụ đa dụng Dango MT02 được làm từ thép không gỉ độ cứng cao, được xử lý nhiệt, chống ăn mòn và được bao gồm trong ví Tactical Wallet.

 

- Thiết kế và sản xuất tại Mỹ.

Thông tin thương hiệu:

Dango là một nhà sản xuất chuyên về các phụ kiện độc đáo với nhiều tiện ích dùng cho những người hay đi du lịch hoặc hoạt động ngoài trời, nổi bật là dòng sản phẩm ví đựng thẻ sử dụng khung kim loại với thiết kế lạ mắt và thanh công cụ đa chức năng đi kèm ...