Giới thiệu về phụ kiện hoàng gia

Phụ kiện Hoàng Gia là một thương hiệu của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia, mã số doanh nghiệp: 0107398030.

Theo xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam với nhu cầu ngày càng tăng về các loại phụ kiện & đồ dùng cá nhân cao cấp, có chất lượng cao cũng như có tính năng độc đáo, chúng tôi đã cân nhắc chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối một số dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp mới 100% từ Mỹ, Châu Âu & Hàn Quốc, được chế tạo bởi các nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên biệt của họ.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, "HOÀNG GIA tns" rất mong nhận được sự ủng hộ đồng thời cũng luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách hàng.

Website PHUKIENHOANGGIA.VN là website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến của Công ty Hoàng Gia đã thông báo/đăng ký với Bộ Công thương.

Từ 01/4/2018, Hoàng Gia tích hợp cổng thanh toán VNPAY trên trang web TMĐT của Hoàng Gia giúp khách hàng có thể mua sắm, thanh toán tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

Trân trọng.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 

Xem hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại website phukienhoanggia tại đây>>>

 

***** PHỤ KIỆN HOÀNG GIA - Giúp cuộc sống của bạn tiện nghi và an toàn hơn *****